Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 12 tại Phân hiệu Lạng Sơn

Sáng 24/5/2023, tại bet365 english language – Phân hiệu Lạng Sơn đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2022-2013, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Ban giám hiệu bet365 english language – Phân hiệu Lạng Sơn và đại diện Ban giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cao Lộc.

  • Thạc sĩ Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách Phân hiệu Lạng Sơn
  • Thạc sĩ Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương – Phó giám đốc Trung tâm GDNN GDTX Cao Lộc

Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh đang theo học hệ trung cấp và hệ văn hóa GDTX kết hợp với học trung cấp tại Phân hiệu.

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà thầy và trò Trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục; đồng thời chú trọng lồng ghép giáo dục kỹ năng cho các em học sinh. Phân hiệu Lạng Sơn phối hợp chặt chẽ với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cao Lộc, đảm bảo việc học tập văn hóa cho học sinh. Đặc biệt, trong năm học 2022-2013, Phân hiệu có 5 em học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, kết quả 5/5 em đều có giải. Một dấu ấn khó quên trong năm học vừa qua, Nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi kỹ năng nghề cho học sinh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Qua đó, giúp các em học sinh được cọ sát, thực hành nghề, trau dồi kỹ năng mềm và có thêm tình yêu với nghề nghiệp mình đã lựa chọn. Có thể nói, trong năm học vừa qua, Trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã có nhiều thách tích đáng tự hào. Điều đó có được là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự nỗ lực, tận tâm của các thầy cô giáo và sự cố gắng không ngừng của các em học sinh.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Thầy Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đáng quý của thầy và trò Phân hiệu Lạng Sơn trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong năm học tới, Phân hiệu cần phát huy những kết quả đã có, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút học viên qua các hoạt động cụ thể, ý nghĩa để thương hiệu Trường TCCĐ Hà Nội ngày càng khẳng định được chất lượng và uy tín trong tỉnh. Thầy Bùi Kiến Thiết khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư và triển khai các chiến lược phát triển nhằm đem lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh.

             Thạc sĩ Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi lớn và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2022 – 2023. 

Ngay sau lễ tổng kết, Nhà trường đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối lớp 12. Các em học sinh đã có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu của mình với cha mẹ. Những giây phút xúc động, nghẹn ngào khi những người cao đã trưởng thành, đã biết thấu hiểu với những vất vả, nhọc nhằn của cha mẹ. Bên cạnh đó, các em cũng đã tri ân tới các thầy cô giáo, tạm biệt bạn bè và mái trường, nơi lưu giữ những ký ức đẹp của một thời học sinh tinh nghịch. Các thầy cô Trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn chúc các em mạnh khỏe, vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT đầy cam go phía trước. Chúc các em sẽ thành công với dự định mình đã chọn và luôn lưu nhớ về mái trường thân yêu này.

BÌNH LUẬN