Lễ kết nạp Đảng viên mới và kết nạp đảng viên chính thức nhân kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023).

     Trong không khí sôi động của các hoạt động chào mừng 78 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Chiều ngày 30/8/2023, Chi bộ bet365 english language đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú và kết nạp 01 đảng viên chính thức. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Cao Đằng – Bí thư Chị bộ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, đồng chí Bùi Kiến Thiết – ĐUV Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, Bí thư Chi bộ bet365 english language , Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Hân, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng bet365 english language ; cùng các đồng chí trong Công đoàn trường, Đoàn TNCS HCM trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

                                                               Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới

Xác định bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng, trong thời gian qua, được sự giúp đỡ của Chi bộ bet365 english language và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân 02 quần chúng, cũng như sự cố gắng vượt qua thử thách của 01 đồng chí đã được Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm quyết định kết nạp và công nhận chính thức vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đ/c Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đ/c Tạ Duy Mạnh
Đ/c Nguyễn Duy Hân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới cho Nguyễn Thị Hường
         Đ/c Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới cho đ/c Vương Thị Lan

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự chứng kiến của tất cả các đại biểu, đảng viên trong chi bộ, 02 quần chúng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên tiên phong, gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên phân công.

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Kiến Thiết đã phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng. Để tiếp tục góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh yêu cầu kể từ ngày kết nạp, với vai trò, vị trí mới, 02 đồng chí phải thực hiện nghiêm túc 04 nhiệm vụ đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng; 19 điều đảng viên không được làm; tập trung nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị đảng viên và của chi bộ để cùng với chi bộ, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: 

            Đ/c Nguyễn Cao Đằng – Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tặng hoa chúc mừng

BÌNH LUẬN