Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học ngành Giáo dục Mầm non K7 – năm 2019 hệ liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học

     Sáng 19/05/2019, tại bet365 english language đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên liên thông ngành Giáo dục Mầm non liên kết giữa bet365 english language và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

      Tham dự buổi Lễ về phía trường đại học Sư phạm Hà Nội 2: thầy PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng; thầy ThS. Đinh Anh Dũng – phó Trưởng phòng Đào tạo; về bet365 english language : thầy ThS. Bùi Kiến Thiết – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Tuấn Giang – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HS –SV và Giám đốc các Trung tâm, trưởng các khoa, phòng ban cùng 89 Sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.

      Khai mạc Lễ Bế giảng thầy ThS. Đinh Anh Dũng – phó Trưởng phòng Đào tạo đã đọc Báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành .

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thầy ThS. Bùi Kiến Thiết – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng  đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các bạn sinh viên và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo hai Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội 2, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

      Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, sinh viên Đỗ Thị Thanh Bình đã thay mặt cho các sinh viên phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và Nhà trường.

      Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên liên thông ngành Giáo dục Mầm non liên kết giữa bet365 english language và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

                       Thầy PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu tại buổi lễ
                           Thầy ThS. Bùi Kiến Thiết – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN