Lễ Bế giảng – Ra trường hệ Trung học phổ thông năm học 2021-2022

Trong không khí náo nhiệt của mùa hè, Trường Trung cấp Công đồng Hà Nội đã tổ chức thành công buổi Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 cho học sinh Khối 11 và Lễ tri ân của học sinh Khối 12 với sự tham gia của các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy và học sinh các khối.

Lễ Bế giảng đã là một điểm nhấn, trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng những cô cậu học trò đã và đang học dưới mái bet365 english language .

Chương trình khép lại một năm học với những điều đã đạt được của thầy và trò Nhà trường. Sau một thời gian miệt mài chuẩn bị cùng với những nỗ lực, chung sức làm việc của toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh các khối, buổi Lễ đã được diễn ra thành công và tạo được những ấn tượng hết sức tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Công Minh – Trưởng Phòng Giáo dục Thường xuyên chia sẻ: “Từ mái bet365 english language , các em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng, thầy cô ở lại, mãi là những người ở lại, nhưng các em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo các em bằng cái nhìn thương yêu. Tự hào khi các em thành đạt, lo âu, thấp thỏm khi các em vấp ngã. Chúc các em học sinh khối 12 đạt được mơ ước của mình cũng như của gia đình và thầy cô trong những ngày thi sắp tới. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng vì tình yêu và lòng biết ơn với những những người đã sinh thành và dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BÌNH LUẬN